Việt Hưng Phát là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Sự ra đời của Việt Hưng Phát như một bước đi mạo hiểm khi thị trường bất động sản đang có quá nhiều biến động.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát luôn phấn đấu để trở thành một công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới.

  1. Sứ mệnh của công ty Việt Hưng Phát

Ra đời trong sự biến động của thị trường bất động sản, tuy nhiên, Việt Hưng Phát vẫn luôn xác định rõ được sứ mệnh của mình không chỉ là kinh doanh bất động sản mà còn là đưa cơ hội đầu tư này đến với nhiều người hơn nữa, vì cuộc sống của người dân ngày một ấm no.

Không chỉ là đưa cơ hội kinh doanh đến với nhiều người mà Việt Hưng Phát còn thực hiện những chương trình thiện nguyện, trao quà, trao nhà tình thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương nghèo vượt khó.

gia tri cot loi cua cong ty viet hung phat 2

  1. Giá trị cốt lõi.

Bất động sản Việt Hưng Phát luôn hoạt động dựa trên tinh thần TIN – TÂM – TRÍ – TINH – NHÂN.

Tín: Việt Hưng Phát luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tín để làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ chính danh dự của mình. Chưa hết, Việt Hưng Phát còn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn những cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là cam kết về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, tiến độ thực hiện.

Tâm: Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Địa ốc Việt Hưng Phát luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo  nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công. Việt Hưng Phát luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, hiểu rõ sứ mệnh phục vụ mà chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Trí: Công ty Việt Hưng Phát coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm. Việt Hưng Phát luôn đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kĩ thuật và công nghệ mới vào quản lí, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Tinh: Việt Hưng Phát có mục tiêu là tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa, mọi thành viên được hưởng thụ cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. Đội ngũ nhân viên của Việt Hưng Phát có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Nhân: Công ty cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Với Việt Hưng Phát, người lao động luôn được xem là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực hành các chính sách phúc lợi ưu Việt nhất.

Với sứ mệnh cũng như giá trị cốt lõi của mình, Việt Hưng Phát đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt được tất cả những tiêu chí mà mình đặt ra.