GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG PHÁT

Với sự cạnh tranh khắc nghiệt của thị trường bất động sản như hiện cùng với nhiều biến động, trầm lắng với những khó khăn, thử thách, thì sự ra đời của Công ty Cổ phần Đầu Tư Việt Hưng Phát được xem là một bước đi vô cùng mạo hiểm của Ban lãnh đạo. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, lòng yêu nghề, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Công Ty Bất Động Sản Việt Hưng Phát đã đứng vững trước những cơn sóng lớn và ngày càng lớn mạnh không ngừng.

Bằng sự nỗ lực hết mình và cố gắng vượt bậc, Công ty Địa Ốc Việt Hưng Phát hôm nay đã mang một diện mạo hoàn toàn mới với: một đội ngũ nhân lực trẻ hùng hậu đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm; Ban lãnh đạo tài tình đầy sáng tạo và khéo léo, định hướng chiến lược đúng đắn; Một hệ thống các chi nhánh được mở rộng hoạt động không ngừng. Đồng hành với đó là sự tín nhiệm, niềm tin của khách hàng, đối tác không ngừng gia tăng… Tất cả những yếu tố đó đã gắn chặt và cùng góp phần vào việc đưa Công ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát liên tiếp gặt hái thành công.

Có thể nói, trải qua chặng đường hình thành và phát triển, thương hiệu Việt Hưng Phát gắn liền với tiêu chí “Kết nối giá trị – Chia sẻ thành công”, luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất. Hiện tại đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng trong phân khúc đất nền.

CÔNG TY VIỆT HƯNG PHÁT VÀ HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ CỘNG ĐỒNG

Song song với hoạt động phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội như: tặng quà cho trẻ em mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ quỹ người nghèo, tặng quà cho các trẻ em bị tật nguyền nhiễm Điôxin, trao tặng nhà đại đoàn kết, ủng hộ xây cầu ở vùng sâu vùng xa… Những hoạt động từ thiện xã hội này đã góp phần động viên tinh thần, giảm bớt khó khăn cho các số phận kém may mắn, có thêm kinh phí cho các chương trình hoạt động thêm hiệu quả.

IMG_8863(FILEminimizer)

IMG_8792(FILEminimizer)

Với thế mạnh về tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm đã góp phần vào những thành công mà Bất động sản Việt Hưng Phát gặt hái được trong thời gian qua. Công ty CP Đầu Tư Việt Hưng Phát luôn cố gắng không ngừng, nỗ lực hết mình để xứng đáng với những giá trị đã đạt được. Trong thời gian sắp tới, Địa ốc Việt Hưng Phát sẽ tiếp tục phấn đấu tập trung vào đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI CỦA VIỆT HƯNG PHÁT

KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ SPRING TOWN

spring town

KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ THE SUN CITY

the sun 4

KHU ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ DIAMOND CITY

1