Quận 2 là một quận nằm ở phía Đông Thành Phố, trên tả ngạn sông Sài Gòn. Những năm gần đây, dường như thị trường bất động sản quận 2 trở nên khởi sắc hơn rất nhiều. Cùng Công ty Việt Hưng Phát tìm hiểu những điểm thu hút của bất động sản quận 2.

Quận 2 là một quận ở phía Đông Thành Phố. Phía Bắc tiếp giáp với quận Thủ Đức, Bình Thạnh, phía Nam tiếp giáp quận 7, huyện nhơn Trạch – Đồng Nai, phía Đông tiếp giáp quận 1, quận 4, quận Bình Thạnh. Vị trí của quận 2 có nhiều thuận lợi để trở thành khu đô thị mới.

  1. Mạng lưới giao thông thuận lợi

Hàng loạt những công trình hạ tầng trọng điểm đang được triển khai song song với những dự án bất động sản lớn nhất tại đây. Chỉ trong vòng mấy năm qua, các dự án giao thông lớn như Đại Lộ Đông Tây, đường hầm Thủ Thiêm, dự án Xa Lộ Hà Nội được mở rộng vùng với tuyến Metro đầu tiên tại TP.HCM, đường vành đai phía Đông nối với cầu Phú Mỹ đang được triển khai. Chính những dự án đó khiến cho quận 2 đi đến trung tâm thành phố cũng như đi đến những thành phố khác một cách thuận lợi nhất.

3 diem thu hut cua bat dong san quan 2

3 điểm thu hút của bất động sản quận 2 

  1. Nơi tập trung nhiều dự án đầu tư của các ông lớn

Nhiều nhà đầu tư nhạy bén đã lựa chọn quận 2 để phát triển dự án, trong đó có thể kể đến các dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú – An Khánh, biệt thự ven sông Sài Gòn,…

Điểm nổi bật của quận 2 với những dự án ở nơi đây chính là các dự án không chỉ đáp ứng công năng mà còn thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ của người dân với kiến trúc cảnh quan đẹp mắt. Xu hướng chung đang dần được đánh giá là thế mạnh của các dự án ngày nay chính là cảnh quan xanh, đáp ứng nhu cầu về không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Những dự án có nét độc đáo về vị trí, thiết kế và cảnh quan thiên nhiên sẽ là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản thông minh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nguyên lý 4 chữ cái khi đầu tư bất động sản

  1. Thu hút tầng lớp dân cư hiện đại, năng động, trẻ trung

Quận 2 không chỉ hấp dẫn những người giàu có mà quận 2 còn là nơi hấp dẫn tầng lớp trẻ, năng động, yêu thích một cuộc sống hiện đại. Sở dĩ quận 2 năng động bởi tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được khởi công. Đây chính là công trình hạ tầng có sức ảnh hưởng lớn đến sự chuyển dịch của bất động sản.

Để hiểu hơn về thị trường quận 2 cũng như hiểu hơn về những dự án tại thị trường quận 2 trước khi có ý định đầu tư bất động sản thì bạn hãy đến với Địa ốc Việt Hưng Phát để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.